เครื่องช่วยฟัง ReSound ในประเทศไทย

บริษัท มารุ่งโรจน์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเครื่องช่วยฟัง ReSound ในประเทศไทย

 

บริษัท มารุ่งโรจน์ จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2525 เปิดบริการมาแล้วกว่า 38ปี  บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่าย และนำเข้าเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก บริษัทผู้ผลิตชั้นนำของโลก ทั้งจากสหรัฐอเมริกาและยุโรป ซึ่งบริษัทคัดสรรเครื่องช่วยฟังและเครื่องมือแพทย์ที่มีคุณภาพสูง และได้รับมาตรฐานสากล และมีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้งาน

บริษัทจำหน่ายเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำของโลก ซึ่งมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อคุณภาพทางการได้ยินและเหมาะสมกับลักษณะการใช้ชีวิตของผู้ใช้งาน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ทางบริษัทมีบริการปรับตั้งค่าต่าง ๆ ของเครื่องช่วยฟังเพื่อให้เข้ากับระดับการได้ยินของผู้ใช้งาน พร้อมทั้งบริการดูแลหลังการขายเครื่องช่วยฟังโดยช่างผู้ชำนาญการ

ปัจจุบัน บริษัทมีตัวแทนและศูนย์บริการการได้ยินอยู่ทั่วประเทศ รวมถึงในโรงพยาบาลของรัฐและโรงพยาบาลเอกชน เพื่อให้บริการทางด้านการได้ยินแก่ลูกค้า


ติดต่อได้ที่
Tel: +66 2 378 1188
www.maroongroge.com

Do not remove or reposition this element


ค้นหาศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังในประเทศไทย

ค้นหา

Do not delete this text


เกี่ยวกับ ReSound และ GN Group

We make life sound better

ReSound เป็นส่วนหนึ่งของ GN Group ซึ่งเป็นผู้นำในระดับโลกด้าน audio solution ที่ช่วยให้คุณได้ยินได้มากขึ้น ทำได้มากขึ้น และเป็นได้มากกว่าที่คุณคิด ทุกสิ่งที่เราทำเราคำนึงถึงผู้คนที่มีปัญหาด้านการได้ยิน

Do not remove or reposition this element


เราคือ GN

Resound ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท GN Group ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Ballerup ประเทศเดนมาร์ก

 

กลุ่มบริษัท GN Group มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลากว่า 150 ปี บนรากฐานของความเชี่ยวชาญ ความสามารถ และความเข้าใจปัญหาอย่างลึกซึ้ง เพื่อผลิตอุปกรณ์ด้านเสียงและการได้ยินที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดในโลก

 

GN Group เป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำของโลกในการแก้ปัญหาด้านเสียงและการได้ยินแบบอัจฉริยะ ที่ช่วยให้คุณได้ยินได้มากขึ้น ทำได้มากขึ้น และเป็นได้มากกว่าที่คุณเคยคิดว่าจะเป็นไปได้

ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่รองรับการแก้ปัญหาด้านเสียงและการได้ยินทั้งในกลุ่มการแพทย์ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญ และกลุ่มผู้บริโภค พร้อมด้วยการวิจัยที่ล้ำลึกและความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทำให้แบรนด์ของเรามีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครในสาขาเทคโนโลยีด้านเสียงและการได้ยินนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

GN Group

Do not delete this text


Jabra แบรนด์พี่น้องของเรา

เราแชร์จิตวิญญาณของผู้บุกเบิกริเริ่ม ความรู้ และความเชี่ยวชาญของกลุ่มบริษัท GN Group ร่วมกัน และต้องขอบคุณ Jabra แบรนด์พี่น้องของเรา ที่ทำให้เรามีเทคโนโลยีด้านเสียงที่เหนือชั้น 

 

Jabra ทำให้ชีวิตมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นโดยการพัฒนาการแก้ปัญหาด้านเสียงอย่างชาญฉลาดที่สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยพลังแห่งเสียง ช่วยให้คุณได้ยินได้มากขึ้น ทำได้มากขึ้น และเป็นได้มากกว่าที่คุณเคยคิดว่าจะเป็นไปได้

Jabra พัฒนาผลิตภัณฑ์หูฟังที่ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งชุดหูฟังไร้สายสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ และชุดหูฟังไร้สายและแบบมีสายสำหรับศูนย์ติดต่อ call center และผู้ใช้ในสำนักงาน 

Jabra เป็นผู้ริเริ่มบุกเบิกประสบการณ์ด้านเสียงแบบใหม่ตั้งแต่แบบมีสายไปจนถึงแบบไร้สาย

 

สิ่งที่ Jabra รู้นั้น ReSound รู้ การทำงานร่วมกันของเราทำให้เราเข้าใจวิทยาศาสตร์ของเสียงมากกว่าใครๆ เราสามารถทำให้ชีวิตมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นอย่างแท้จริง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Jabra

Jabra GN

Do not delete this text


รางวัล

Resound มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานและเริ่มทำผลิตภัณฑ์ด้านการได้ยินที่นำสมัยมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1943 ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Resound เป็นผู้คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆหลายอย่าง รวมทั้งระบบประมวลเสียงแบบ Wide Dynamic Range Compression และผลิตเครื่องช่วยฟัง Made for iPhone เป็นเจ้าแรก 

 

Resound Smart Hearing ได้รับรางวัลต่างๆมากมาย: 

Do not remove or reposition this element


Big Innovation Award 2021

ReSound ONE™ ได้รับรางวัลจาก Business Intelligence Group ในการนำนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เปลี่ยนวิถีชีวิตและประสบการณ์ของแต่ละคน จากการเป็นผู้นำในการออกแบบ M&RIE (Microphone & Receiver-In-Ear) ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้านการได้ยินเฉพาะผู้ใช้แต่ละคน  ที่ทำให้ได้ยินเสียงชัดเจนขึ้น ด้วยการใช้รูปลักษณ์ของหูที่ต่างกันไปเพื่อให้ได้ยินเสียงตามที่ควรจะเป็น 

Best in Biz Award 2020

ReSound ONE with M&RIE ได้รับรางวัล Silver Best ใน Biz Award ในความเป็นผู้นำสร้างสรรค์ดีเด่นในด้านลักษณะสำคัญของผลิตภัณฑ์แห่งปี  จากความพยายามและความสามารถในการคิดค้นและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สำเร็จได้ยาก

Gold Stevie Award 2020

The Stevie Awards ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ International Business Awards ได้ให้รางวัลเกียรติยศ Gold Stevie

Award แก่ ReSound ONE™ ในประเภทสุขภาพและเภสัชกรรม

Silver Stevie Awards 2020

ReSound Assist Live ที่ทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินสามารถให้บริการแก่ลูกค้าที่อยู่ที่บ้านได้ ได้รับรางวัล Stevie Awards ในด้านนวัตกรรมการแพทย์ที่มีประโยชน์มากและบริการที่มีคุณค่ายิ่ง


Fast Company Award 2020

ReSound ได้รับรางวัลจาก Fast Company Awards ในด้านความเป็นผู้นำในการเชื่อมต่อเพื่อรับฟังเสียงจากโทรศัพท์ด้วยระบบ ASHA streaming   และชนะเลิศจากความโดดเด่นในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ที่พัฒนาคุณภาพชีวิต

BIG Innovation Award 2020

Business Intelligence Group ให้รางวัลแก่ ReSound LiNX Quattro™ ในการริเริ่มเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรมใหม่ที่เอื้อให้สามารถเชื่อมต่อเพื่อรับฟังเสียงโดยตรงจากโทรศัพท์จำนวนล้านๆ เครื่องได้

Edison Award
2020

การมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ทำให้ ReSound ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง Edison Awards ในด้านการเชื่อมต่อกับระบบแอนดรอยด์  (Direct Android Streaming) ที่ใช้  Bluetooth Low Energy    

Hearing technology Innovator 2020

ในปี 2020 ReSound ONE ได้รับรางวัลนวัตกรรมบุกเบิกที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องช่วยฟังจาก Hearing Technology Innovator ที่จัดขึ้นโดย Hearing Health Matters ซึ่งเป็นผู้นำช่องทางการจำหน่ายของอุตสาหกรรมนี้


Good Design Award 2018/2020

ได้รับรางวัลการแสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในด้านความเป็นเอกลักษณ์ พลังความสามารถในการนำเสนอโครงการ ความสวยงามประณีต และ ความสมบูรณ์พร้อมของผลิตภัณฑ์

CES Innovation Awards 2017/2019

ได้รับรางวัลการออกแบบและวิศวกรรมโดดเด่นในด้านเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคจาก Consumer Electronic Show, USA

IHS Markit Innovation Awards 2019

ผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟังเฉพาะบุคคล ReSound LiNX Quattro In-the-Ear (ITE) ได้รับรางวัลเกียรติยศพิเศษในประเภทผลิตภัณฑ์สุขภาพที่เหมาะสมและทนทาน จาก Showstoppers @ IFA in Berlin, Germany

UX Design Awards 2019

ผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟังแบบ Smart Hearing Alliance ซึ่งประกอบด้วยเครื่องช่วยฟัง ReSound LiNX Quattro  และระบบประสาทหูเทียม Cochlear Nucleus® 7 ได้รับรางวัลเกียรติยศด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์จาก UX Design Awards


Gold Stevie Award 2018

ในปี 2018 ReSound LiNX 3D ได้รับรางวัลสองรางวัลได้แก่ รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมและนวัตกรรมเทคโนโลยียอดเยี่ยมแห่งปี จาก Gold Stevie Awards

Die Goldene Concha 2016/2018

ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมในความหลากหลายของผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟังจากกลุ่มนักแก้ไขการได้ยินชาวเยอรมัน

IHS Markit
2018

ReSound LiNX Quattro ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยมในประเภทผลิตภัณฑ์สุขภาพที่เหมาะสมและทนทาน จาก IHS Markit Innovation Award ในงานแสดงผลิตภัณฑ์

Bronze Stevie Award 2017

ReSound ได้รับรางวัลเป็นเลิศในด้านทีมการให้บริการแก่ลูกค้าและกิจการแห่งปีจาก Bronze Stevie Award


IHS Markit Innovation Awards 2017

ReSound LiNX Quattro 3D ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยมในประเภทผลิตภัณฑ์สุขภาพที่เหมาะสมและทนทาน จาก IHS Markit Innovation Award ในงานแสดงผลิตภัณฑ์

Golden Lobe Award 2016

ได้รับรางวัลระบบเครื่องช่วยฟังยอดเยี่ยมและแอพพลิเคชั่นในมือถือยอดเยี่ยม จากสมาคมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญการได้ยินอิสระแห่งประเทศอังกฤษ (UK Association of Independent Hearing Health Professionals)


ReSound Smart Hearing

นวัตกรรมทั้งหมดเหล่านี้ได้ส่งผลให้มีเครื่องช่วยฟัง อุปกรณ์เสริม และแอปพลิเคชันที่ชาญฉลาดของเรา 

ReSound Smart Hearing ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อนําเสนอประสบการณ์การได้ยินที่สนับสนุนและเติมเต็มความต้องการเฉพาะของคุณ, รองรับการสูญเสียการได้ยินของคุณ, ไลฟ์สไตล์ของคุณและ

สภาพแวดล้อมในการฟังเสียงของคุณ ผู้คนทั่วโลกรับรู้ถึงพลังของSmart Hearing

 

Do not delete this text

เครื่องช่วยฟัง Resound

ที่ Resound เราคิดการใหญ่และท้าทายบรรทัดฐานเดิมๆเพื่อให้เราสามารถเปลี่ยนชีวิตผ่านพลังของเสียง โดยรางวัลเหล่านี้ได้ยืนยันถึงความหลงใหลและความมุ่งมั่นของเราในการสร้างแรงบันดาลใจที่มีอนาคตที่สดใสสําหรับผู้ที่สูญเสียการได้ยิน

 

เครื่องช่วยฟังอัจฉริยะ Resound ช่วยให้ผู้คนได้ยินมากขึ้น ทำได้มากขึ้น และเป็นได้มากกว่าที่คุณเคยคิดว่าจะเป็นไปได้

เครื่องช่วยฟัง Resound

Do not delete this text